English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thiết bị đo kỹ thuật

04/06/2022 Đăng bởi: Nubicom

Với người làm nghề kỹ thuật, thiết bị đo kỹ thuật là vật dụng không thể thiếu để phục vụ cho nhu cầu công việc.

[MỤC LỤC]

Xem thêm:  Hiệu chuẩn thiết bị đo

                        Sửa thiết bị đo

Mỗi công việc thuộc ngành kỹ thuật lại có một số loại thiết bị phục vụ đi kèm. Những thiết bị đo kỹ thuật này ngày càng tiên tiến, trên cùng một loại thiết bị có thể phục được nhiều công việc khác nhau.


1.    Thiết bị đo kỹ thuật là gì?

Con người đã chế tạo ra các loại thiết bị đo kỹ thuật để phục vụ cho nhu cầu công việc, người lại những thiết bị đó cũng là công cụ đắc lực, không thể thiếu để hỗ trợ con người.


Do vậy, đây là những loại máy móc do con người nghiên cứu, chế tạo ra và đưa vào sử dụng trong thực tế công việc để phục vụ việc đo đạc các thông số kỹ thuật để phục vụ hoạt động thống kê, nghiên cứu, sản xuất…


2.    Vai trò của các thiết bị đo kỹ thuật

Nhiệm vụ chính là thể hiện đúng số liệu mà người dùng cần có trong phạm vi của một công việc nhất định. Các thiết bị này có vai trò:
⦁    Các thiết bị này thể hiện một cách nhanh nhất, chính xác nhất, hiệu quả và rõ ràng các số liệu theo những tiêu chuẩn quy định.
⦁    Các thiết bị đo lường giúp kiểm tra kết quả, đưa ra những thông số chính xác, hiệu quả để phục vụ các ngành nghề đạt hiệu quả kinh tế cao.
⦁    Từ những thông số mà thiết bị đo lường đưa ra, giúp con người có những giải pháp một cách kịp thời, chính xác và hạn chế tối đa những rủi ro.
⦁    Cũng từ các kết quả này mà đã tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực và đạt hiệu quả công việc một cách kịp thời, chính xác.


3.    Các loại thiết bị đo kỹ thuật phổ biến.


Trong mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề lại có một số loại thiết bị kỹ thuật hỗ trợ khác nhau để tăng hiệu suất công việc. Hiện nay, có các loại như sau:
⦁    Thiết bị phân tích nước bao gồm máy đo độ pH, đo độ mặn, đo độ đục… Từ việc đo đạc và phân tích, máy đo kỹ thuật sẽ đưa ra các số liệu cụ thể để từ đó phục vụ cho việc sản xuất nước đạt chất lượng tốt.
⦁    Thiết bị dùng trong sản xuất công nghiệp như cân điện tử, thiết bị đọc dữ liệu… Qua số liệu này chính là kết quả chính xác mà người tiêu dùng cần nhận được.
Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm các loại thiết bị đo để phục vụ công việc thông qua tại Nubicom.vn. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật uy tín và đáp ứng được những nhu cầu của công việc.

 

Bạn có thể đến tận nơi hoặc có thể liên hệ theo các thông tin:
Công ty Nubicom
Địa chỉ: Phòng 307, tầng 3, tòa nhà MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
SĐT: 0247.7777.883/ 0989.619.741
Email: nvina@nubicom.co.kr

 

Viết bình luận của bạn: