English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

I- Bảo hành

*Thời gian bảo hành: Là thời gian Nubicom chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết bảo hành đối với sản phẩm  do Nubicom cung cấp được ghi trên phiếu và tem bảo hành

* Phiếu bảo hành hợp lệ: Là phiếu bảo hành do Nubicom phát hành kèm theo sản phẩm có đóng dấu của Nubicom, mẫu phiếu bảo hành phải đúng mẫu quy định, không tách rời - chắp vá, mã số sản xuất trên phiếu bảo hành do Nubicom ghi trên phiếu và phải trùng với mã số sản phẩm mang đến bảo hành (không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa)

* Tem bảo hành hợp lệ : Là đề can do Nubicom dán trên từng sản phẩm, không chắp vá hay có dấu hiệu cạy sửa, bóc, dán lại.

II-Quy định chung

Nubicom áp dụng chính sách bảo hành toàn quốc: Khách hàng mua sản phẩm do Nubicom cung cấp ở bất kỳ chi nhánh/ văn phòng nào thuộc Nubicom cũng sẽ được  giải quyết bảo hành tại tất cả Chi nhánh chính thức của Nubicom trên toàn quốc.

Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

III. Quy định về bảo hành

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí là sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng (Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật).

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Nubicom trên sản phẩm.

- Sản phẩm được đổi mới: Sản phẩm do Nubicom cung cấp phải đủ điều kiện bảo hành như trên và hư hỏng lỗi do sản xuất đồng thời kỹ thuật của Nubicom kiểm tra không thể sửa chữa được nữa thì Nubicom sẽ đổi sản phẩm mới.

IV- Những trường hợp không được bảo hành

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa thông tin.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

- Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động biến dạng cơ học, hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người như: làm rơi,vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai,chập điện,cháy nổ gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sản phẩm sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Người sử dụng tự ý tháo, sửa chữa máy móc thiết bị trước khi mang đến bảo hành.

V- Dịch vụ sau bảo hành

Các thiết bị, sản phẩm mua tại Nubicom hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Trung tâm bảo hành của Nubicom sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại chính hãng.

VI- Địa điểm bảo hành
Công ty Nubicom
Phòng 307, tầng 3 , tòa MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
0247-7777-883 (Vietnamese)
036-741-0999 (tiếng Hàn)
nvina@nubicom.co.kr