English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Hiệu chuẩn thiết bị đo

04/06/2022 Đăng bởi: Nubicom

Các thiết bị trên thị trường hiện nay hầu như chưa có sự quy chuẩn, hiệu chuẩn để đảm bảo số liệu mà thiết bị đo lường đưa ra là chuẩn xác. Do vậy, nên có sự quy chuẩn để bảo đảm chất lượng của máy đo và số liệu chính thức mà máy đưa ra.

[MỤC LỤC]

Xem thêm:   Sửa thiết bị đo

Việc hiệu chuẩn thiết bị đo để xác định được sự chính xác, xác định sự sai số của thiết bị khi thực hiện đo lường. Qua đó có thể đánh giá một cách hiệu quả nhất những kết quả mà thiết bị thông báo ra.

1.    Hiệu chuẩn thiết bị đo là gì?

Bạn sử dụng thiết bị nhưng thực sự thiết bị đó đã có sự hiệu chuẩn thiết bị đo hay chưa, bạn chưa nắm được.
Vậy đó là việc phải xác định được sự chính xác, sự sai số của thiết bị khi thực hiện đo lường một sản phẩm, một thiết bị hay một phương tiện nào đó; từ đó xác định được chính xác các giá trị của các đại lượng khi đo lường bằng thiết bị đo đó.
Chính vì vậy, việc này rất quan trọng và cần thiết để bảo đảm tính chính xác cho các thiết bị.

2.    Quy định về kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị.

Việc kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị đo đều được quy định rất rõ Luật đo lường năm 2011 nhằm mục đích chuẩn hóa các thiết bị để mang đến một số liệu trung thực nhất, giúp các cơ quan, đơn vị nắm bắt được thông số, số liệu của mỗi loại thiết bị đang có mặt tại các đơn vị, các trung tâm xử lý dữ liệu, các công ty…
Việc kiểm định thiết bị đo phải bảo đảm đúng thời gian mà Luật đo lường đã quy định.
Hiệu chuẩn thiết bị đo được thực hiện một các công khai, khách quan, chính xác, minh bạch và luôn có sự bảo mật về các số liệu có liên quan.

3.    Công ty hiệu chuẩn thiết bị đo uy tín tại Việt Nam 

Nếu bạn chưa biết phải hiệu chuẩn thiết bị đo của mình ở đâu, bài viết xin giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín, chất lượng tốt, mang đến sự an toàn, hài lòng cho bạn và hiệu chuẩn một cách chính xác thiết bị của bạn.
 

Bạn có thể liên hệ và mang thiết bị của mình đến địa chỉ:
Công ty Nubicom
Địa chỉ: Phòng 307, tầng 3, tòa nhà MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
SĐT: 0247.7777.883/ 0989.619.741
Email: nvina@nubicom.co.kr

 

Viết bình luận của bạn: