English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Dịch vụ sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bị đo lường, thiết bị phòng thí nghiệm

04/06/2022 Đăng bởi: Nubicom

Đồ dùng đến một thời điểm nào đó cũng sẽ phải bị trục trặc, cần phải bảo dưỡng và sửa chữa. Thiết bị đo lường cũng vậy, cần được sửa chữa kịp thời khi có dấu hiệu hỏng hóc.

[MỤC LỤC]

 

Thiết bị đo lường đang sử dụng, không may có dấu hiệu bị hỏng cần được sửa chữa. Việc sửa chữa cần phải có thời gian để xem kỹ các lỗi mà máy mắc phải. 

Nubicom là công ty có thế mạnh đặc biệt về sửa chữa thiết bị điện, điện tử. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản đến từ các trường Đại học lớn hàng đầu Việt Nam (ĐHBK, HVKTQS, ĐHQG), có trên 5 năm kinh nghiệm về hiệu chuẩn, đo kiểm, sửa chữa thiết bị đo, Nubicom cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị SỐ MỘT Việt Nam cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. 


1.    Giới thiệu dịch vụ sửa chưa, hiệu chuẩn thiết bị đo lường.

Khi thiết bị đo lường của bạn bị hỏng, lúc đó bạn rất cần đến dịch vụ sửa thiết bị đo lường. Tại các trung tâm sửa chữa, được trang bị rất nhiều các loại thiết bị, máy móc, các phương tiện hiện đại để có thể tìm ra được lỗi hỏng của máy. Bên cạnh các việc được trang bị các thiết bị hiện đại, tại những trung tâm sửa chữa này có các chuyên gia, những kỹ thuật viên có trình độ, có sự hiểu biết về các loại máy móc, các phần mềm chạy trong các thiết bị… để nhanh chóng tìm ra những lỗi mà máy mắc phải để kịp thời khắc phục lỗi.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, Nubicom Việt Nam đã xây dựng trung tâm Dịch vụ kiểm định - Hiệu chuẩn - Sửa chữa thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với sự hỗ trợ từ nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới, Nubicom Việt Nam đã sửa chữa thành công ngay tại Việt Nam cho các thiết bị chuyên dụng đặc thù mà không cần gửi đi nước ngoài, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tiện lợi cho khách hàng. Đây là năng lực kỹ thuật mà rất ít các đơn vị kinh doanh công nghệ ở Việt Nam có thể làm được. Thiết bị đo lường điện điện tử
 


Hiện nay, dịch vụ này bao gồm việc sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp và thay thế các loại phụ tùng bị lỗi, hỏng trong các thiết bị đó. 

2.    Quy trình sửa chưa, hiệu chuẩn thiết bị đo.

Tại các trung tâm sửa chữa thiết bị, mọi thành viên tại đây đều tuân theo quy trình nhất định.
⦁    Tiếp nhận thông tin hỏng, lỗi của thiết bị đo lường.
⦁    Nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra lỗi của thiết bị.
⦁    Tìm ra lỗi của thiết bị thông qua việc kiểm tra bằng các máy móc hiện đại và kiểm tra các phần mềm chạy trong thiết bị.
⦁    Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn và bảo quản cho thiết bị trong quá trình lưu lại tại trung tâm sửa chữa.
⦁    Thiết bị sau khi được sửa chữa và test thử bằng việc đo các thông số, báo lại cho khách hàng đến nhận máy và thanh toán. Quy trình đến đây đã được hoàn thành.

 

Là những thiết bị giúp đo đạc được những đặc tính của dòng điện như: Điện áp, dòng điện, điện trở hoặc một số dạng tín hiệu khác để có thể dễ dàng tìm ra được những nơi hoạt động không chính xác trong thiết bị hoặc hệ thống. từ đó chuyên viên kỹ thuật điện có thể dễ dàng sửa chữa và khắc phục. Đây là dạng thiết bị được sử dụng nhiều ở các cửa hàng sửa chữa điện tử thông thường, trong công nghiệp hoặc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu điện - điện tử

Dịch vụ sửa chữa thiết bị đo điện điện tử của chúng tôi bao gồm:

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra an toàn lắp đặt điện đa năng

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra điện áp thấp

Sửa chữa Thiết bị đo điện từ trường

Sửa chữa Máy thử loa, âm thanh, tai nghe

Sửa chữa Máy đo tốc độ vòng quay

Sửa chữa Thiết bị phân tích và đếm tần số Hz

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra điện áp cao

Sửa chữa Kiểm tra dây điện, Ổ cắm

Sửa chữa Đo điện trở, thử cách điện

Sửa chữa Bộ nạp, kiểm tra IC đa năng

Sửa chữa Thiết bị đo LCR

Sửa chữa Máy kiểm tra đặc tính linh kiện bán dẫn

Sửa chữa Bộ ghi dữ liệu điện

Sửa chữa Thiết bị đo, phân tích công suất

Sửa chữa Thiết bị phân tích tấm pin năng lượng mặt trời

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra dòng rò

Sửa chữa Thiết bị đo điện trở đất - điện trở suất

Sửa chữa Đo vòng lặp (Loop meter)

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra Ắc quy - Pin

Sửa chữa Bộ chia áp, dòng điện

Sửa chữa Bộ khuếch đại điện áp cao

Sửa chữa Máy đo độ cao, độ võng cáp điện

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra an toàn thiết bị điện

Sửa chữa Thiết bị đo điện hóa học

Sửa chữa Máy đo và tạo nguồn dòng điện, điện áp nhỏ

Sửa chữa Hệ thống chuyển mạch và thu nhận dữ liệu

Sửa chữa Thiết bị kiểm tra động cơ, máy phát điện

Sửa chữa Đồng hồ vạn năng

Sửa chữa Ampe kìm đo điện

Sửa chữa Đồng hồ chỉ thị pha
 

Xem thêm :   Hiệu chuẩn thiết bị đo

3.    Địa chỉ sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bị đo chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa biết phải sửa thiết bị đo của mình ở đâu, bài viết xin giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín, chất lượng tốt, giá sửa chữa thiết bị rất hợp lý; bên cạnh đó, tại đây cũng có các kỹ thuật viên tay nghề giỏi, được trang bị máy móc hiện đại để kiểm tra và hiệu chuẩn một cách chính xác thiết bị của bạn.


 

Khu vực làm việc rộng lớn, nơi tiếp quản thiết bị thiết kế tiện lợi, không gian và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có nhiều trang thiết bị hiện đại và đa dạng chủng loại cho phép xác định lỗi của các thiết bị. Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 10725: 2005, mang số hiệu Vilas 1027.

Một số trang thiết bị hỗ trợ trong sửa chữa thiết bị đo lường được thống kê theo bảng bên dưới, đã được kiểm định và đảm bảo chất lượng.

Tất cả trang thiết bị, máy móc này đều được Trưởng tổng cục đo lường chứng nhận. Vì vậy các bạn hãy yên tâm và tin dùng các dịch vụ của Nubicom nhất là sửa chữa thiết bị đo lường.

Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ ngay cho dịch vụ kỹ thuật đo lường Nubicom để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm tại trang web Nubicom.vn. Hãy để đội ngũ nhân viên ưu tú của chúng tôi, giúp bạn giải đáp các thắc mắc hay những trăn trở của bạn khi tìm một đơn vị sửa chữa thiết bị đo lường uy tín.

Bạn có thể liên hệ và mang thiết bị của mình đến địa chỉ:
Công ty Nubicom
Địa chỉ: Phòng 307, tầng 3, tòa nhà MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
SĐT: 0247.7777.883/ 0989.619.741
Email: nvina@nubicom.co.kr

 

Viết bình luận của bạn: