English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Sửa thiết bị đo

04/06/2022 Đăng bởi: Nubicom

Đồ dùng đến một thời điểm nào đó cũng sẽ phải bị trục trặc, cần phải bảo dưỡng và sửa chữa. Thiết bị đo lường cũng vậy, cần được sửa chữa kịp thời khi có dấu hiệu hỏng hóc.

[MỤC LỤC]

Thiết bị đo lường đang sử dụng, không may có dấu hiệu bị hỏng cần được sửa chữa. Việc sửa chữa cần phải có thời gian để xem kỹ các lỗi mà máy mắc phải. 


1.    Giới thiệu dịch vụ sửa thiết bị đo lường.

Khi thiết bị đo lường của bạn bị hỏng, lúc đó bạn rất cần đến dịch vụ sửa thiết bị đo lường. Tại các trung tâm sửa chữa, được trang bị rất nhiều các loại thiết bị, máy móc, các phương tiện hiện đại để có thể tìm ra được lỗi hỏng của máy. Bên cạnh các việc được trang bị các thiết bị hiện đại, tại những trung tâm sửa chữa này có các chuyên gia, những kỹ thuật viên có trình độ, có sự hiểu biết về các loại máy móc, các phần mềm chạy trong các thiết bị… để nhanh chóng tìm ra những lỗi mà máy mắc phải để kịp thời khắc phục lỗi.


Hiện nay, dịch vụ này bao gồm việc sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp và thay thế các loại phụ tùng bị lỗi, hỏng trong các thiết bị đó. 

2.    Quy trình sửa thiết bị đo.

Tại các trung tâm sửa chữa thiết bị, mọi thành viên tại đây đều tuân theo quy trình nhất định.
⦁    Tiếp nhận thông tin hỏng, lỗi của thiết bị đo lường.
⦁    Nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra lỗi của thiết bị.
⦁    Tìm ra lỗi của thiết bị thông qua việc kiểm tra bằng các máy móc hiện đại và kiểm tra các phần mềm chạy trong thiết bị.
⦁    Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn và bảo quản cho thiết bị trong quá trình lưu lại tại trung tâm sửa chữa.
⦁    Thiết bị sau khi được sửa chữa và test thử bằng việc đo các thông số, báo lại cho khách hàng đến nhận máy và thanh toán. Quy trình đến đây đã được hoàn thành.

3.    Địa chỉ sửa thiết bị đo chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa biết phải sửa thiết bị đo của mình ở đâu, bài viết xin giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín, chất lượng tốt, giá sửa chữa thiết bị rất hợp lý; bên cạnh đó, tại đây cũng có các kỹ thuật viên tay nghề giỏi, được trang bị máy móc hiện đại để kiểm tra và hiệu chuẩn một cách chính xác thiết bị của bạn.


Bạn có thể liên hệ và mang thiết bị của mình đến địa chỉ:
Công ty Nubicom
Địa chỉ: Phòng 307, tầng 3, tòa nhà MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
SĐT: 0247.7777.883/ 0989.619.741
Email: nvina@nubicom.co.kr

 

Viết bình luận của bạn: