English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Giới thiệu về Nubicom

Công ty Nubicom là nhà phân phối hàng đầu thế giới về lĩnh vực Test & Measurement & IT Network, với khoảng hơn 8,000 thiết bị của nhiều nhãn hiệu khác nhau như Tescom(Vietnam), HP/Agilent/Keysight, Tektronix/Keithley, R&S, Anritsu, Fujitsu ... Với hơn 10 năm lịch sử kinh doanh trong thị trường này đã giúp cho công ty Nubicom trở thành một trong những công ty đáng tin cậy nhất và là đối tác ‘win-win’ của khách hàng. Cung cấp dịch vụ one-stop solution và định hướng khách hàng là nhân tố giúp cho Nubicom được biết đến rộng rãi trên thị trường. Với đối tác quốc tế, chúng tôi cung cấp các thiết bị cũ và dịch vụ cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn, cùng với hệ thống dịch vụ vận chuyển toàn cầu. Chúng tôi hy vọng khách hàng của công ty Nubicom ngày càng thành công cùng với dịch vụ tốt nhất của Nubicom và trở thành đối tác thực sự của công ty Nubicom cùng phát triển theo mục đích đôi bên cùng có lợi.

Nhiệm vụ của Nubicom:

Thử thách những làn sóng mới với dịch vụ tốt nhất

Tầm nhìn của Nubicom:

Trở thành đối tác tốt nhất

5 Giá trị cốt lõi của Nubicom

5 Giá trị cốt lõi là điều đầu tiên chúng tôi chia sẻ với nhân viên mới trong quá trình đào tạo định hướng vì nó có ý nghĩa rất lớn đối với toàn bộ nhân viên của Nubicom.

Khách hàng là số 1! Chúng tôi luôn trân giá trị của khách hàng với ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt hơn. Trung thực là nguyên tắc trong kinh doanh và Suy nghĩ / Phát biểu / Hành động sẽ giúp chúng tôi không ngừng tiến tới. Toàn cầu hóa sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới giúp chúng tôi phát triển với nhiều cơ hội. Cuối cùng là Thú vị & Làm việc theo nhóm sẽ là động lực mạnh mẽ giúp Nubicom trở thành một tổ chức năng động

5 Giá trị cốt lõi là nền móng của Nubicom ngay từ khi thành lập.

Kinh doanh của Nubicom