English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Hướng dẫn sử dụng máy phân tích mạng di động netAlly EXG-200

07/07/2022 Đăng bởi: Nubicom

Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh Ether ScopenXG


EtherScope nXG là một công cụ cầm tay chắc chắn để kiểm tra và phân tích mạng đồng, fi ber và Wi-Fi.
Chuyên gia mạng di động này có các ứng dụng do NetAlly phát triển để khám phá, đo lường và xác thực mạng.


Tăng sức mạnh và kết nối


EtherScope nXG của bạn bao gồm bộ chuyển đổi nguồn USB-C 15V / 3A (45 W). Các bộ điều hợp nguồn USB-C khác không được hỗ trợ. EtherScope nXG cũng có thể sạc qua PoE 802.3at (25.5 W) bằng cổng RJ-45 hàng đầu.
Để bắt đầu sạc pin bên trong, hãy cắm bộ đổi nguồn đi kèm vào cổng USB-C bên trái. Thiết bị sẽ sạc đầy trong 2-3 giờ qua nguồn AC. Nút đèn LED nguồn chuyển sang màu đỏ khi thiết bị đang sạc và tắt khi sạc đầy. Nhấn nó ngắn gọn y để view mức pin trên màn hình.


Để khởi động hoàn toàn EtherScope nXG, hãy giữ nút nguồn trong khoảng một giây cho đến khi đèn LED của nút nguồn chuyển sang màu xanh lục.
Để có khả năng kiểm tra có dây, hãy kết nối EtherScope nXG của bạn với mạng bằng cổng RJ-45 Ethernet hoặc cổng Fiber trên đầu thiết bị.


Bắt đầu thử nghiệm


Khi bạn bật EtherScope nXG, các ứng dụng AutoTest, Discovery và Wi-Fi sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu Wi-Fi có dây và có sẵn từ mạng của bạn ở chế độ nền. Mở Discovery hoặc Wi-Fi để view đã phát hiện ra các thiết bị trên mạng của bạn hoặc mở AutoTest và chạy thử nghiệm “Profi les”. AutoTest Profi le là một loạt các bài kiểm tra và kết nối đã lưu và cài đặt ngưỡng của chúng. Sau khi chạy profi le, bạn có thể chạm vào các thẻ kiểm tra riêng lẻ để view biết thêm chi tiết, kiểm tra lại hoặc mở các ứng dụng khác để phân tích thêm. Để có thêm tùy chọn, hãy nhấn vào Nút hành động nổi (FAB) ở góc dưới bên phải của màn hình ứng dụng. Chạm vào nút Menu hoặc nút Cài đặt để xác định các ứng dụng và thử nghiệm cho mạng của bạn. Để quay lại Màn hình chính và mở các ứng dụng khác, hãy nhấn vào nút màn hình chính ở cuối màn hình.

Điều hướng giao diện Android


Màn hình cảm ứng EtherScope nXG hỗ trợ nhiều hoạt động điển hình của bất kỳ thiết bị Android nào. Sử dụng
kéo và vuốt chuyển động để điều hướng qua các ứng dụng, mở menu bên, kéo bảng chú thích từ trên xuống và kéo màn hình Ứng dụng lên từ cuối Màn hình chính.
Các nút điều hướng chính luôn được hiển thị ở cuối màn hình cảm ứng:
Biểu tượng quay lại trở về màn hình trước đó.
Biểu tượng vòng tròn sẽ mở ra Màn hình chính.
Biểu tượng hình vuông hiển thị các ứng dụng bạn đã sử dụng gần đây để dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.
Hệ điều hành Android cũng cho phép bạn thêm các ứng dụng của bên thứ ba từ NetAlly App Store. Để tải xuống các ứng dụng được quản lý này, 

Kết nối với Link-Live


Dịch vụ đám mây Link-Live là một hệ thống trực tuyến, miễn phí để thu thập, sắp xếp, phân tích và báo cáo kết quả kiểm tra của bạn. Dữ liệu AutoTest được tự động tải lên sau khi EtherScope nXG của bạn được "xác nhận quyền sở hữu" với
Liên kết trực tiếp và được xác định đúng cách.
Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản người dùng tại Link-Live.com và đăng nhập.
Lần đầu tiên bạn đăng nhập, một cửa sổ bật lên sẽ nhắc bạn xác nhận một thiết bị. Nếu bạn đã xác nhận quyền sở hữu các thiết bị khác, hãy chuyển đến trang Đơn vị từ ngăn bên trái và chọn Đơn vị xác nhận quyền sở hữu ở góc dưới bên phải của trang. Sau đó, chọn hình ảnh EtherScope nXG.


 

Viết bình luận của bạn: