English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

06/10/2021 Đăng bởi: Nubicom

Sửa chữa thiết bị T&M

Quý khách có đang bỏ lại những thiết bị lỗi mà lại có giá trị cao? Hãy mang đến cho chúng tôi, công ty Nubicom sẽ sửa lại như thiết bị mới và trả lại cho quý khách tài sản có giá trị cao chỉ trong vài ngày

Công ty đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp T&M là công ty có hệ thống phong phú để phục vụ những nhu cầu đa đạng của khách hàng. Với mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Nubicom cung cấp tất cả các thiết bị được sản xuất bởi các hãng thiết bị điện tử hàng đầu từ mạng LAN có dây / không dây, quang học, Bluetooth, thiết bị kiểm tra truyền thông số, cho đến các thiết bị điện tử dùng cho truyền thông không dây.

Công ty Nubicom có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện để sửa chữa những thiết bị có giá trị cao của khách hàng một cách hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn. Quy trình sửa chữa của công ty Nubicom giúp cho đội sửa chữa của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn cao cho chất lượng dịch vụ tốt hơn. Dịch vụ theo định hướng khách hàng của chúng tôi tại Trung tâm dịch vụ khách hàng Nubicom Vietnam đang giúp cho cuộc hành trình của chúng tôi có tương lai đầy triển vọng hơn trước đây. Bây giờ bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi!

Quy trình sửa chữa

Công ty Nubicom đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cao theo quy trình dưới đây. Chúng tôi trả lại thiết bị trong trạng thái hoạt động hoạt động hoàn hảo sau khi thông qua mọi kiểm tra tính năng nội bộ.

 

Viết bình luận của bạn: