English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Dịch vụ cho thuê máy đếm tần số RF

07/07/2022 Đăng bởi: Nubicom

Dịch vụ cho thuê máy đếm tần số RF


Tần số là số lần của một hiện tượng lặp lại trên một đơn vị thời gian. Để tính tần số, chọn một khoảng thời gian, đếm số lần xuất hiện của hiện tượng trong thời gian ấy, rồi chia số này cho khoảng thời gian đã chọn.

Như vậy đơn vị đo tần số là nghịch đảo đơn vị đo thời gian. Trong hệ đo lường quốc tế, đơn vị này là Hz đặt tên theo nhà vật lý Đức, Heinrich Rudolf Hertz. 1 Hz cho biết tần số lặp lại của sự việc đúng bằng 1 lần trong mỗi giây. 

Máy đếm tần số được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng để đo tần số của các nguồn phát ra tần số vô tuyến. Máy đếm tần số được tích hợp nhiều chức năng và có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy có độ phân giải cao nên xử lý được những chi tiết thay đổi nhỏ nhất của tần số thời gian.

Hiện nay, máy đếm tần số được cải thiện tích hợp các tính năng tự động để đo tần số và chu kỳ tỉ lệ, khoảng thời gian lỗi, độ xung, …Ngoài ra, máy có thể tự động đo được các tín hiệu sườn lên, sườn xuống, góc pha, chu kì hoạt động, điện áp Max, điện áp đỉnh – đỉnh.

Máy đếm tần số cũng có thể phân tích tín hiệu nhanh nhất và chính xác cho các số liệu thống kê đo lường, biểu đồ,…

Trên thị trường có nhiều loại máy đếm tần số của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Keysight (Agilent), Fluke, Pendulum, Tektronix, …

Công ty TNHH Nubicom Vina hiện đang có sẵn các loại máy đếm tần số cho thuê với dải tần từ DC đến 26.5 GHz tới các công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất liên quan đến lĩnh vực RF.

Với nền tảng nhân lực kỹ thuật cao, số lượng máy đo kiểm RF lớn, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn đo kiểm, dịch vụ cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn, hiệu chỉnh thiết bị đo lường RF tốt nhất tới khách hàng.

Thông tin chi tiết: 

Công ty TNHH Nubicom Vina

Địa chỉ: 

Phòng 307, tầng 3 , tòa MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

0247-7777-883 / 0989-619-741 (Vietnamese)

036-741-0999 (Korean)

nvina@nubicom.co.kr

Website: nubicom.vn

 

Viết bình luận của bạn: