English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Chức năng của máy phân tích phổ ?

07/07/2022 Đăng bởi: Nubicom

Máy phân tích phổ là thiết bị được ứng dụng nhiều trong hệ thống thiết lập các tín hiệu để bảo mật cho một doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó. Máy sẽ phát lỗi và khắc phục các tín hiệu bị méo, để hoàn thiện hệ thống bảo mật. 

Công dụng của máy phân tích


Máy phân tích phổ  được ứng dụng phân tích tín hiệu truyền đi bởi hệ thống thiết bị cá nhân để phát hiện và khắc phục sự cố.

Sau khi phát hiện các sự cố máy sẽ tự động báo hiển thị thông tin trên màn hình. Nếu sau một thời gian thông tin chưa được sử lý thì bộ nhớ  vẫn sẽ lưu lại để người sử lý sau. Tất cả các tin hiệu như: tần số, chu kỳ , dải biên, công suất điều sẽ được lưu nên người dùng không sợ bị mất bất cứ dữ liệu nào.

Thiết bị này có nhiều chức năng hiển thị dữ liệu truyền vào nên thuận lợi cho người sử dụng. Do đó khó mà có một thiết bị nào có thể thay thế.

Ưu điểm của máy phân tích phổ


Máy phân tích phổ có ưu điểm rất lớn là có thể phân tích đặc tính của các thiết bị điện tử điển hình như máy phát wireless hay máy phát sóng tín hiệu.

Nên hiện nay máy phân tích phổ được sử dụng rộng rãi trong việc đo đạc các thông số tần số, mạch rf bị méo với 1 thao tác rất đơn giản chỉ cần so sánh phổ tín hiệu đầu vào và ra.

Máy phân tích phổ xác định chính xác độ rộng băng thông bị méo, độ lấn chiếm, biến dạng của tín hiệu, đồng thời theo dõi các nguồn bị nhiễu để phát hiện ra lỗi hệ thống.

Ngoài ra máy phân tích phổ cũng là thước đo tiêu chuẩn cho sự phản xạ của các thiết bị phát xạ tinh khiết ra môi trường làm việc, đảm bảo  hoạt động tín hiệu làm việc bình thường.

Máy sẽ phân tích hình ảnh và phân tích tín hiệu qua bộ tần số dao động, nên có giao diện tương thích với các thiết bị đo điển hình.

Đồng thời máy phân tích phổ sẽ phân tích nguồn giao tiếp với các thiêt bị mạng để nhận biêt dạng sóng wifi.

Để mua được thiết bị đo điện viễn thông chính hãng bền, rẻ và được bảo hành theo đúng chất lượng của nhà sản xuất thì bạn hãy đến ngay với NUBICOM.VN . Chúng tôi bảo đảm cung cấp đa dạng mẫu mã các thiết bị đo, trong đó có máy phân tích phổ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận của bạn: