English Korean Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thiết bị đo kỹ thuật số Kikusui 149-10A High Voltage Digital Meter

55.000.000₫

Mã sản phẩm: Kikusui 149-10A

Thương hiệu: KIKUSUI

Tình trạng: Còn hàng

Kikusui 149-10A   (Used)
Price does not include shipping fee
Contact us for best price

Số lượng:
MUA NGAY

Kikusui 149-10A High Voltage Digital Meter

Với xu hướng công nghệ và xã hội hóa ngày càng phát triển thì đo lường là một trong các hoạt động cần thiết của con người trong bất cứ ngành nghề nào. Chúng vô cùng quan trọng trong khoa học và phát triển kinh tế. Có những tiêu chí đo lường cần đảm bảo độ chính xác vô cùng khắt khe để đem lại được thành công nhất. Do vậy các thiết bị đo lường tiêu chuẩn ra đời để phục vụ con người trong các nhu cầu cần thiết đó. Vậy thiết bị đo lường tiêu chuẩn là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm và vai trò của thiết bị đo lường.

Thiết bị đo kỹ thuật

Khái niệm về thiết bị đo lường tiêu chuẩn?


Thiết bị đo lường tiêu chuẩn là các dụng cụ, thiết bị máy móc được thiết kế và tạo ra để đo đạc các chỉ số cần thiết cho con người sử dụng vào hoạt động thống kê, sản xuất, nghiên cứu, buôn bán…

Vai trò của thiết bị đo lường được thể hiện như sau:
– Thể hiện rõ ràng chính xác theo đơn vị đo lường quốc tế để giúp con người có số liệu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

– Giúp các hoạt động sản xuất và nghiên cứu, sáng tạo diễn ra dễ dàng hơn.

 

Đặc điểm của thiết bị đo lường tiêu chuẩn:


– Số liệu đơn vị lấy theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Các thiết bị được đơn giản hóa về cấu tạo và cách sử dụng.
Với những xu hướng công nghệ và xã hội hóa đang ngày càng luôn phát triển. Thì thiết bị đo lường sẽ luôn là một trong tất cả các hoạt động; rất cần thiết của con người tại trong bất cứ các ngành nghề nào. Chúng sẽ luôn vô cùng quan trọng bên trong các lĩnh vực khoa học và phát triển kinh tế hiện nay. Cùng sẽ luôn có tất cả những tiêu chí đo lường luôn cần đảm bảo tất cả các độ chính xác; luôn vô cùng khắt khe nhất nhằm để đem lại được tất cả thành công nhất.

Do vậy, các thiết bị đo lường tiêu chuẩn sẽ luôn ra đời nhằm để phục vụ con người; bên trong các nhu cầu khi cần thiết đó. Vậy thiết bị đo lường luôn tiêu chuẩn là gì?. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các khái niệm và vai trò của tất cả các thiết bị tiêu chuẩn này nhé!.

Thiết bị đo kỹ thuật

Thiết bị đo lường là gì?


Thiết bị đo lường tiêu chuẩn đó là tất cả các dụng cụ, cùng những thiết bị máy móc được thiết kế và sẽ luôn tạo ra. Nhằm để luôn đo đạc tất cả các chỉ số cần thiết nhất cho con người sử dụng; vào tất cả những hoạt động thống kê, hay sản xuất; cùng nghiên cứu, và buôn bán…

Vai trò của tất cả các thiết bị sẽ luôn được thể hiện bao gồm như sau:
Thể hiện rõ ràng chính xác nhất theo các đơn vị đo lường quốc tế nhằm để luôn có thể giúp cho con người; sẽ luôn có các số liệu một cách nhanh chóng và sẽ đơn giản nhất.
Giúp những hoạt động sản xuất và luôn nghiên cứu, cùng sáng tạo diễn ra vô cùng dễ dàng hơn.
Đặc điểm của tất cả các thiết bị luôn tiêu chuẩn:
Số liệu đơn vị sẽ luôn có thể lấy theo những tiêu chuẩn quốc tế.
Các thiết bị sẽ luôn được đơn giản hóa về các cấu tạo và những cách khi sử dụng.

 

Tầm quan trọng khi ứng dụng tất cả các thiết bị đo lường vào cuộc sống hiện nay


Việc ứng dụng những thiết bị đo lường trong tất cả các ngành nghề sẽ luôn cho phép thể hiện rõ ràng; cùng luôn chính xác theo những đơn vị đo lường của quốc tế.

Các thiết bị đo lường tiêu chuẩn sẽ luôn cho ra các kết quả; cùng những số liệu đo đạc chính xác, và bên trong thời gian vô cùng nhanh chóng; kết hợp các thao tác đo lường sẽ luôn đơn giản.
Các thiết bị đo trong công nghiệp sẽ luôn còn giúp kiểm định tất cả các kết quả; ngay sau thực nghiệm luôn chính xác, cùng sẽ luôn đảm bảo phục vụ vô cùng hiệu quả; với tất cả các nhiệm vụ quản lý trên nền kinh tế, và kỹ thuật.
Tăng hiệu quả trong đo lường, cùng luôn tăng năng suất trong lao động; luôn nâng cao sản lượng cũng như là các chất lượng. Tạo tiền đề thúc đẩy những sự tiến bộ trong khoa học kỹ thuật
Việc sử dụng các thiết bị sẽ luôn còn giúp con người đưa ra tất cả các quyết định; cùng sẽ luôn là giải pháp can thiệp đúng đắn, và hạn chế tối đa nhất tất cả các rủi ro.
Giúp tiết kiệm khoảng thời gian, và cùng sẽ luôn đem lại hiệu quả cao trong đo lường chất lượng.
Các loại thiết bị đo lường phổ biến hiện nay
Có rất nhiều loại dụng cụ, hay thiết bị, cùng các máy móc phục vụ cho bên trong công việc đo lường. Sau đây là những loại thiết bị đo luôn rất quan trọng, và luôn được ứng dụng phổ biến nhất bên trong cuộc sống và các công việc.

Thiết bị đo kỹ thuật


Thiết bị dùng trong các phân tích nước


Các loại thiết bị đo lường tiêu chuẩn sẽ luôn dùng trong phân tích nước; như bao gồm máy đo các độ dẫn điện, cùng các máy đo pH; hay máy đo độ đục, và độ mặn…Chúng dùng cho tất cả các mục đích kiểm tra, cùng luôn phân tích tất cả các chỉ số trong nước tại ở những phòng thí nghiệm.

Đồng thời, sẽ luôn dùng để phân tích nước trong sinh hoạt, cùng nước sản xuất sẽ luôn có bị ô nhiễm; hay là nhiễm mặn, nhiễm độc nhằm để có tất cả những biện pháp sẽ luôn can thiệp kịp thời nhất.

Thiết bị dùng trong những lĩnh vực sản xuất công nghiệp
Các loại thiết bị đo lường thuộc tất cả các nhóm này sẽ luôn bao gồm: có tất cả các loại cân điện tử, hay các thiết bị chỉ thị những đầu đọc…Sẽ luôn có thể cho phép đo đạc một cách luôn chính xác, hay là rất nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Nhằm luôn giúp kiểm soát tất cả các số lượng sản phẩm; và những hàng hóa bên trong các quá trình sản xuất; đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho tất cả các nhà sản xuất, và doanh nghiệp.

Phạm vi ứng dụng của tất cả các thiết bị đo lường
Hiện nay, với những nhu cầu khi cần thiết sử dụng các thiết bị đo lường sẽ luôn có ở hầu hết tất cả các ngành nghề; cùng những lĩnh vực công nghiệp. Một số công việc, và những ngành nghề không thể thiếu với các thiết bị  bao gồm như:

Thực hiện tất cả các công việc đo đạc liên quan đến hầu hết những ngành vật lý, sinh học, hay hóa học, cùng cơ học…
Các lĩnh vực trong sản xuất cơ khí
Ứng dụng thiết bị đo lường trong tất cả các công việc dự báo thời tiết, hay đo đạc độ ẩm, cùng nhiệt độ…
Ứng dụng đo đạc hiệu quả trong tất cả các ngành y tế, sức khỏe, hay xây dựng, thực phẩm, cùng các hàng tiêu dùng…

 

 

Địa chỉ mua và thuê thiết bị kỹ thuật uy tín 


Công ty Nubicom
Địa chỉ: Phòng 307, tầng 3, tòa nhà MB bank Bắc Ninh, số 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
SĐT: 0247.7777.883/ 0989.619.741
Email: nvina@nubicom.co.kr